Hợp tác kinh doanh

Thứ năm - 29/09/2016 09:31
Việc bạn hợp tác để bán hàng trên web Dobodep.com của chúng tôi để sản phẩm của bạn đã có cơ hội tiếp xác với hàng trục ngàn khách hàng mỗi ngày, cơ hội để bạn tăng doanh số bán hàng tại đây.

HỢP TÁC KINH DOANH 

 

              Việc bạn hợp tác để bán hàng trên web Dobodep.com của chúng tôi để sản phẩm của bạn đã có cơ hội tiếp xác với hàng trục ngàn khách hàng mỗi ngày, cơ hội để bạn tăng doanh số bán hàng tại đây.

 

Bạn là ai?

  1. Bạn là xưởng may, bạn có nguồn hàng phong phú đa dạng và chất lượng, bạn muốn tìm một đối tác uy tín giúp bạn bán hàng để tăng doanh số.
  2. Bạn là nhà thiết kế thời trang và chuyên may các mẫu trang phục theo ý tưởng riêng của mình và bạn cần  đưa ý tưởng của mình ra thị trường.
  3. Bạn là Công Ty Thời Trang cao cấp hay hàng VNXK, bạn muốn quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trên hệ thống bán hàng online.

.......................................................................................................................................

Cho dù bạn là ai thì chúng tôi chỉ có một mong muốn là hợp tác win - win (Hợp tác một bền lâu đôi bên cùng có lợi)

 

Vài Điều Chúng Tôi Đã Làm Để Bảo Vệ Nhà Cung Cấp

  • Luôn thanh toán đúng hạn hợp đồng, đảm bảo đầu ra cho nhà cung cấp (Chỉ khi thỏa thuận xong và thanh toán xong hợp đồng ban đầu thì chúng tôi mới tiếp tục hợp tác và thực hiện hợp đồng tiếp theo). 
  • Ban đầu nhận chạy với lượng hàng hóa ít và không yêu cầu nhận hàng loạt các sản phẩm của nhà cung cấp dẫn đến tồn kho và giam vốn nhà cung cấp, khi sản phẩm ra thị trường được người tiêu dùng chấp nhận và mua với số lượng lớn lúc đó chúng tôi sẽ tiếp tục ký hợp đồng nhờ nhà cung cấp cho chạy nhiều sản phẩm hơn.
  • Luôn có quy trình bảo quản hàng hóa cho nhà cung cấp, hàng được bảo quản kỹ lượng trong kho (không trưng bày) nên sẽ không bị cũ hoặc trầy xước

 CAM KẾT CỦA THỜI TRANG ĐỒ BỘ ĐẸP .COM

- Thanh toán tiền đúng hạn hợp đồng không để nhà cung cấp phải gặp khó khăn trong việc đồi nợ.

- Không giữ hàng với số lượng lớn hơn so với khả năng bán của chúng tôi. 

- Đảm bảo đầu ra cho nhà cung cấp.

- Hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm để đăng lên website.

       Điều quan trọng nhất của chúng tôi là nếu không giữ được cam kết thì coi như chúng tôi bị thị trường loại bỏ và không bảo vệ được nhà cung cấp và không coi nhà cung cấp như bản thân mình coi như chúng tôi đang từ chối mọi cơ hội để bán hàng.

ĐỒ BỘ ĐẸP .COM THẬT SỰ MUỐN HỢP TÁC CÙNG BẠN
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN!

Tác giả bài viết: Đồ bộ đẹp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: Hợp tác kinh doanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây